Phái đẹp xứ Kim Chi: 10 cô chắc cũng phải có đến 8,9 cô chuộng mốt môi dày căng mọng

Làn , căng mọng giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng quyễn rũ một cách đầy mời gọi, chính vậy mà bờ môi cong cớn căng mọng đậm phong cách Latin ấy trở thành chuẩn mực sắc đẹp của biết bao cô gái.

Từ lâu, làn môi dày, căng mọng đã được coi là một trong những biểu tượng của sự sexy, quyến rũ. Tuy nhiên, chuẩn mực này chỉ thực sự phổ biến ở các quốc gia Mỹ Latin, nơi luôn ưa chuộng vẻ đẹp gợi tình, nóng bỏng. Làn môi dày, căng mọng giúp khuôn mặt trở nên ấn tượng quyễn rũ một cách đầy mời gọi, chính vậy mà bờ môi cong cớn căng mọng đậm phong cách Latin ấy trở thành chuẩn mực sắc đẹp của biết bao cô gái.

Đương nhiên những xu hướng làm đẹp dù mới hay cũ chỉ cần phái đẹp toàn cầu đang khao khát là chắc chắn các cô nàng xứ Kim Chi sẽ không thể làm ngơ. Nhắc đến phái đẹp Hàn ai ai cũng nghĩ ngay đến những cô nàng chuộng nét đẹp ngây thơ trong trẻo với đường nét xinh xắn thanh thoát chứ không phải một vẻ đẹp kiểu hoang dại gợi cảm như các nước phương Tây, thế nhưng khi xu hướng môi dày mọng nước xuất hiện là mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Bờ môi dày gợi tình ấy như đánh thức khát khao có được vẻ ngoài quyến rũ, cong cớn với một chút hoang dại của các cô nàng xứ Kim Chi. Và thế là cứ 10 cô thì cũng phải có 8,9 cô chạy theo môt môi dày này để thay đổi nét đẹp và nhan sắc của mình. Đúng là chỉ cần một bờ môi gợi cảm là thần sắc khác hẳn.

Ngay cả khi không đậm nét thì bờ môi cong và dày vẫn là vũ khí lợi hại để cả khuôn mặt sắc sảo, quyến rũ hơn hẳn.

Khác với phong cách phương Tây: trang điểm đa phần đậm nét sắc sảo nhấn đậm vào bờ môi và đôi mắt, thì phong cách của Hàn đáng yêu theo kiểu kẹo ngọt với đôi mắt long lanh mơ màng, hai bên má ửng hồng dễ thương, nhưng cả hai đều chuộng một bờ môi dày cong cớn.

Với bờ môi dày mời gọi này, các cô nàng xứ Kim Chi chuộng cách trang điểm son đỏ hồng tươi tắn hơn là sắc nâu trầm đậm màu như phương Tây.

Đôi má ửng hồng, bờ môi dày căng mọng tươi tắn với sắc son hồng, các cô nàng xứ Kim Chi có 10 cô thì cũng phải 8,9 cô chạy theo mốt này.

Bờ môi dày gợi cảm mời gọi nhưng vẫn vô cùng đáng yêu, dễ thương với cách trang điểm má hồng tiệp màu cùng môi.


Với mốt môi dày, cũng sẽ bắt gặp những cô nàng cá tính với phong cách trang điểm sắc sảo kiểu phương Tây với son trầm hay nude tiệp màu da. Khi đó bờ môi dày càng cao sang, sexy hơn bội phần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *